Răng miệng cũng như các vấn đề khác của cơ thể cũng cần được quan tâm và chăm sóc, kiểm tra, theo dõi nhằm phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh và tình trạng tốt xấu của răng miệng, khi ấy các bác sĩ sẽ tư vấn những biện pháp phòng ngừa hoặc kịp thời chữa trị. Chính vì vậy việc thăm khám định kì cần phải thực hiện nghiêm túc để đảm bảo an toàn sức khỏe nhé.

Nha khoa Quốc Bình hiểu được tầm quan trọng của việc phải chăm sóc răng miệng, và muốn được chia sẻ, hỗ trợ cùng với các bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho Quý Khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ chữa trị khác, Quý khách hàng sẽ luôn an tâm với bảng chi phí điều trị phù hợp nhất.

Tại sao nên khám nha khoa định kì?

– Khám răng định kì có thể giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Phát hiện kịp thời các căn bệnh răng miệng ngay từ giai đoạn đầu, nhờ đó việc điều trị trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn cho các bạn.

– Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng và giúp loại bỏ một số yếu tố gây hại cho răng, giúp bảo vệ hình dáng, màu sắc và củng cố chức năng ăn nhai của răng. Đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Khám nha khoa định kì bao lâu 1 lần?

Theo các chuyên gia nha khoa, mỗi người nên thực hiện khám nha khoa tổng quát 6 tháng 1 lần hoặc thời gian có thể trì hoãn giữa 2 lần khám răng phụ thuộc vào đánh giá của bạn và nha sĩ về nguy cơ của cá nhân bạn ở lần thăm khám gần nhất.

Khi bạn đến phòng khám nha khoa, bạn sẽ được Bác sĩ khám tổng quát răng miệng gồm các phần sau:

  • Khám nha chu- kiểm tra lợi và các túi cùng của răng
  • Kiểm tra răng có lung lay không.
  • Khám xem bạn có răng sâu nào không, có miếng trám nào bị bể không.
  • Kiểm tra khớp cắn, độ mòn trên bề mặt răng

Sau khi đã khám và làm vệ sinh răng, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị chi tiết, nếu bạn có những vấn đề cần phải điều trị và cho biết khi nào bạn cần đến tái khám. Việc kiểm tra định kỳ cần kết hợp với việc chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng tại nhà thì sẽ bảo đảm là bạn sẽ có một sức khỏe răng miệng khỏe mạnh.

Với trang thiết bị hiện đại và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, Nha Khoa Quốc Bình luôn đem đến cho Quý Khách hàng sự an tâm thoải mái khi sử dụng bất kì dịch vụ khám chữa răng nào tại phòng khám chúng tôi.