Bạn có biết cách cải thiện nụ cười của mình? Hay bạn luôn ưu tư để đi tìm nụ cười hoàn hảo? Chuyên mục nha khoa thẩm mỹ sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về vấn đề làm đẹp răng miệng, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống mỗi ngày.

Nha khoa thẩm mỹ đem đến nụ cười như ý

Điều ấn tượng nhất của bạn với người đối diện chính là nụ cười tươi và gương mặt rạng rỡ. Trong giao tiếp, thời khắc vàng là 3 giây đầu tiên để có thể tạo liên kết với đối phương. Nếu bạn may mắn có một nụ cười đẹp thì thật tuyệt vời, nhưng nếu chẳng may bạn gặp phải một khiếm khuyết nào đó và làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm tìm ra giải pháp để khắc phục nhé.

Một số vấn đề gặp phải về mặt thẩm mỹ cho khuôn miệng:

Răng hô, răng lệch lạc, răng mất quá nhiều, răng sậm màu do nhiễm tetracyline hay cười hở lợi…

Với khoa học kỹ thuật tiên tiến ngày nay, thì mọi vấn đề trên đều có thể khắc phục được bằng những phương pháp như chỉnh răng niềng răng, phục hình răng sứ, cấy ghép implant, mặt dán sứ Veneer, tẩy trắng răng và thẩm mỹ nướu. Một số trường hợp cần sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều phương pháp để mang đến cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh nhất.

Tự tin hơn khi lựa chọn nụ cười cho chính mình.

Nha khoa thẩm mỹ đem đến nụ cười như ý
Nha khoa thẩm mỹ đem đến nụ cười như ý

Sau khi đã thăm khám và xác định được các yếu tố cần khắc phục để có nụ cười như ý. Bạn vẫn có thể trao đổi với bác sĩ điều trị về việc thay đổi hoàn toàn hay sẽ giữ lại một chút nét đặc trưng riêng của mình. Chẳng hạn như chiếc răng khểnh làm duyên. Cũng như về màu sắc răng sau khi tẩy trắng, bạn có thể chọn theo phong cách nghệ sĩ đang thịnh hành với hàm răng trắng muốt hay đơn giản chỉ cần trắng sáng nhẹ nhàng phù hợp với tổng thể gương mặt.

Nha khoa thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa, tuy nhiên đánh giá về chất lượng là điều không phải dễ dàng gì với “dân ngoại đạo”. Vì thế để có sự an tâm cho bản thân, trước khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ răng, bạn cần tham khảo khảo ý kiến từ nhiều phía. Chẳng hạn:

  • Phòng khám mà bạn bè bạn đã sử dụng và giới thiệu hay nơi mà bạn thấy có rất nhiều khách hàng khen ngợi.
  • Phòng khám có kết hợp đầy đủ nhiều phương pháp điều trị: nha khoa tổng quát, phục hình răng sứ, chỉnh răng niềng răng, tẩy trắng răng theo công nghệ mới…sẽ đem lại cho bạn một giải pháp toàn diện nhất.
  • Nơi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.
  • Và đặc biệt là uy tính của vị bác sĩ điều trị cho bạn, đã được tu nghiệp và có các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành.

Và điểm lưu ý, tùy thuộc vào mức chi phí các bạn có thể chi trả mà sẽ lựa chọn những nơi điều trị phù hợp nhất.

Khi đến với Nha khoa Quốc Bình Vũng Tàu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn chất lượng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tối ưu nhất, trao tặng niềm tin, sự an tâm và nụ cười tươi đẹp theo suốt cuộc đời các bạn.

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

bài viết liên quan