Trồng Răng Implant

Trồng răng Implant là một phương pháp công nghệ tiên tiến trong điều trị nha khoa giúp bạn có lại răng mới nhân tạo với chức năng như răng thật. Phương pháp này thường được áp dụng trong các trường hợp mất răng vĩnh viễn đã lâu hay răng đang hư cần nhổ và thay thế bằng răng mới; Hiệu quả mang lại cho bạn những chiếc răng như thật một cách nhanh chóng và bền bĩ với thời gian.

Trồng răng Implant - phục hồi hoàn hảo chiếc răng bị mất
Trồng răng Implant – phục hồi hoàn hảo chiếc răng bị mất

Trụ chân răng được làm từ hợp chất Titanium (là chất thích nghi rất tốt với cơ thể con người) được cắm vào xương hàm để tạo thành một trụ vững chắc thay thế chân răng thật mà không có ảnh hưởng gì tới cơ thể của bạn.

Những trụ răng implant mới cấy có thích ứng tốt với cơ thể hay không thì còn phụ thuộc vào đặc tính của xương hàm, kỹ thuật cắm ghép của bác sĩ và thói quen chăm sóc răng miệng của bệnh nhân.

Vì vậy từ khâu chuẩn bị ban đầu, Nha Khoa Quốc Bình đã rất chú trọng trong việc tư vấn và khám hiện trạng của bệnh nhân. Với việc áp dụng công nghệ chụp phim (X-ray) hay CT rà soát từ các góc độ khác nhau của răng là điều rất cần thiết, để có thể lập kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

Việc chọn lựa loại implant phù hợp cũng được các Bác sỹ đặc biệt lưu ý. Vì tùy vào tình trạng bệnh lý của từng Khách hàng và khả năng tài chính mà Nha khoa Quốc Bình luôn có các sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trồng răng Implant - phục hồi hoàn hảo chiếc răng bị mất
Trồng răng Implant – phục hồi hoàn hảo chiếc răng bị mất

Cắm ghép chân răng implant với phục hình mão sứ là sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ khu vực mất răng nào. Vì vừa giữ được chức năng ăn nhai như răng thật mà các bạn không còn nỗi lo rớt sút ra như một số giải pháp trồng răng giả trước đây.

Khi thực hiện cấy ghép implant, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại:

  • Giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai và cho nụ cười tươi trẻ hơn
  • Không cần mài các răng kề bên (khi làm cầu răng) để có thể phục hồi lại chiếc răng mất
  • Tạo độ vững chắc cho răng giúp tăng sức nhai của toàn hàm
  • Cải thiện lại giọng nói tốt hơn.
  • Ngăn ngừa việc di chuyển xô lệch các răng kế cận và tiêu xương hàm.
  • Cấy ghép răng Implant chắc, chặt như răng thật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và bền vững dài lâu.

Nha khoa Quốc Bình Vũng Tàu với đội ngũ Bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao, thường xuyên được cập nhật các phương pháp tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tin rằng sẽ tạo cho Quý Khách hàng sự an tâm vào chất lượng và sự thỏa mãn, hài lòng khi muốn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười.

Trang tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

bài viết liên quan