Giới thiệu

Tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại TP Vũng Tàu, được thành lập đầu tiên từ thập niên 90, do Bác sỹ Phan Quốc Bình trực tiếp điều trị và quản lý trên 25 năm.
Nha khoa Quốc Bình với đội ngũ Bác sỹ – Y sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, luôn tận tâm tư vấn đầy đủ và khám chữa bệnh cẩn thận, luôn có kế hoạch điều trị phù hợp và thực hiện đúng bảng giá niêm yết.

Hàng năm, các Bác sỹ – Y sỹ thường xuyên được cập nhật và nâng cao tay nghề với các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến trên thế giới, tham dự các khóa học nâng cao và hội thảo chuyên đề do các giáo sư đầu ngành trực tiếp giảng dạy ở Quốc Tế. …sẽ mang đến cho các bạn sự an tâm về chất lượng và nụ cười hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Nha khoa Quốc Bình luôn đặt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ADA, trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế máy nha khoa hiện đại, vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Ý…

Bên cạnh đó với phương châm “Chúng tôi tận tâm vì nụ cười của bạn”, Nha khoa Quốc Bình luôn có các chính sách phục vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình và bảo hành một cách thấu đáo nhất. Khách hàng sẽ nhận được giấy bảo hành chất lượng chính hãng khi làm các loại phục hình răng cao cấp từ Sứ Titan.

Nha khoa Quốc Bình hợp tác khám và điều trị nha khoa cho các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm PVI. Lưu ý việc thanh toán trực tiếp chỉ được thực hiện trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính quý khách hàng có thể lấy hóa đơn đỏ về thanh toán lại với bên công ty bảo hiểm.

Nhằm tối đa tiện lợi cho Quý Khách hàng, Nha khoa Quốc Bình có hệ thống chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card và các thẻ ATM của các ngân hàng khi có yêu cầu.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ và thông tin khám chữa bệnh, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Bs. Phan Quốc Bình