TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ TIẾT KIỆM – BẠN CÓ TIN ĐIỀU NÀY❓❓❓ -

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ TIẾT KIỆM – BẠN CÓ TIN ĐIỀU NÀY❓❓❓

Trồng răng Implant là tiết kiệm

☘️TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ TIẾT KIỆM – BẠN CÓ TIN ĐIỀU NÀY❓❓❓
Thực tế khi bất kì khách hàng nào được tư vấn làm trồng răng Implant cũng đắn đo về chi phí.
Nhưng liệu điều này có làm bạn bỏ quên những lợi ích VÔ CÙNG TO LỚN mà răng Implant đem lại hay không?

Chúng ta cùng TÍNH XEM cấy ghép Implant có phải là quá MẮC, hay lại TIẾT KIỆM giúp chúng ta một khoản kha khá không nhé.

0️⃣1️⃣.BẢO VỆ & PHỤC HỒI SỨC KHỎE
🔸Khi mất răng kéo theo rất nhiều hệ lụy. Bạn không chỉ khó ăn uống, mà lượng chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thu cũng giảm sút rõ rệt.
🔸Khi thực phẩm không được nghiền nát kỹ sẽ kéo theo bao tử làm việc gấp nhiều lần bình thường. Chưa kể đến việc khó ăn trong ăn uống sẽ khiến nhiều người mắc chứng lười ăn. Và điều này sẽ tăng phần sụt giảm dinh dưỡng.
🔸Trồng răng Implant sẽ giúp khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai. Răng Implant thay thế chiếc răng thật 1 cách hoàn hảo. Giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
🔸Chưa kể đến việc, chân răng cấy ghép sẽ giúp giữ xương hàm của bạn nguyên vẹn, mà không bị tiêu biến theo thời gian như các phương pháp khác. Và như thế bạn sẽ không phải mất thêm chi phí để hồi phục những vùng hư tổn nếu như bạn cấy ghép răng sớm.

0️⃣2️⃣.THỜI GIAN SỬ DỤNG:
🔹Cho đến nay, cả thế giới phải công nhận, răng Implant là răng giả có tuổi thọ bền nhất. Nếu được chăm sóc đúng cách, có thể chiếc răng này sẽ bền hơn cả răng thật, và theo bạn suốt đời.
🔹Đối với phương pháp khác như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ, thì bạn cũng chỉ sử dụng được vài năm, sau đó vẫn phải làm lại cái khác. Và sẽ phát sinh thêm chi phí làm mới toàn bộ.
🔹Chưa kể đến việc các phương pháp này không thể giúp bảo tồn xương hàm của bạn. Và trong suốt thời gian sử dụng, bạn sẽ gặp các trở ngại như hàm lỏng lẻo, nhét thức ăn vào kẻ răng, viêm nướu…Mất thời gian và chi phí điều trị.

0️⃣3️⃣ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
✔️Chi phí làm răng Implant nhìn chung có cao hơn các loại răng giả khác, nhưng nhìn riêng thì “Tiền nào của đó”
✔️Chất liệu cấu tạo nên trụ Implant là kim loại cao cấp, an toàn tuyệt đối với cơ thể cơn người. Sau cấy ghép tích hợp xương và trở thành một khối vững chắc. Cho hiệu quả ăn nhai như răng thật.
✔️Làm răng Implant chỉ thực hiện 1 lần điều trị. Không phải mất thêm thời gian và công sức làm đi làm lại sau vài năm.
▶️▶️▶️Như vậy, tính ra chi phí đầu tư cho răng Implant lại vô cùng hiệu quả và #tiết_kiệm.

Trồng răng Implant là tiết kiệm
Trồng răng Implant là tiết kiệm

—–🌺🌺🌺—–
NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC BÌNH VŨNG TÀU
Bs chuyên môn BS PHAN QUỐC BÌNH
CS1: 19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp. Vũng Tàu
CS2: 28 Lê Lợi, P.4, Tp. Vũng Tàu
☎️ Hotline 0914 83 99 66

Trả lời

0914 83 9966