Cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu -

Cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu

Cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu

Răng Implant là món quà tuyệt vời mà công nghệ y khoa tiên tiến đã trao tặng cho mọi người. Giá trị đem lại chính là sự hiện hữu qua nụ cười, và sự thoải mái trong cuộc sống của bệnh nhân. Nha khoa Quốc Bình hiện là trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu, luôn đồng hành nâng cao chất lượng sức khỏe răng miệng.

Vì sao cần chọn trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu nếu bạn đang cư ngụ tại thành phố biển xinh đẹp này?

Implant được xem là chiếc răng mới thay thế răng đã mất hiệu quả trong mọi trường hợp. Cũng có thể đánh giá đây là sự tái sinh chiếc răng vĩnh viễn cho người trưởng thành. Giúp bạn có hàm răng khỏe, chắc, bền và nụ cười tự nhiên nhất.

Cấy ghép Implant là quá trình phẫu thuật, can thiệp trực tiếp vào cơ thể con người. Cụ thể chính là việc đặt trụ kim loại Titanium vào xương hàm ngay tại vị trí mất răng. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế nhiều. Ngoài ra cần đạt các chứng chỉ nha khoa và cấy ghép Implant, cũng như tinh thần tận tâm vì sức khỏe của bệnh nhân.

Một yếu tố khác cũng góp phần rất quan trọng trong sự thành công của ca cấy ghép, đó chính là trang thiết bị tại phòng khám phải đúng chuẩn. Phòng khám phải sạch sẽ, có phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế; Và quan trọng phải được Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện thực hiện dịch vụ chuyên môn nâng cao này.

Tham khảo: Nha khoa Quốc Bình – Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu – Giấy phép số 0201/SYT-GPHĐ

Nha khoa Quốc Bình hiện đã đưa vào phục vụ hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT Conebeam, phần mềm cấy ghép Implant giả định… Công nghệ hiện đại này đã giúp việc làm răng Implant vô cùng thuận lợi và đạt độ chính xác cao.

Tính đến hiện nay, phòng khám đã thực hiện hơn 3000 ca cấy ghép răng thành công. Không chỉ cho bệnh nhân ở Bà Rịa-Vũng Tàu, mà còn cho một lượng nhỏ khách nước ngoài đến định cư hoặc du lịch.

Bạn sẽ trãi qua những gì khi lựa chọn dịch vụ phục hồi răng đã mất tại Nha khoa Quốc Bình – Trung tâm cấy ghép Implant uy tính ở Vũng Tàu?

Chỉ với 6 bước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ có ngay hàm răng chắc khỏe như mới.

@Bước 1-Khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ chuyên môn sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng răng của bạn.

Đề xuất các phương án xử lý sao cho bảo toàn tốt nhất các răng còn lại của bạn.

@Bước 2-Chụp phim CT Conebeam 3 chiều.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại này để giúp xác định chất lượng và tình trạng thực tế của xương hàm, cũng như các răng lân cận.

Từ đó, bác sĩ chuyên môn sẽ có kế hoạch chữa trị và lựa chọn loại Implant phù hợp nhất.

Lưu ý: ở bước này, nếu bạn được xác định xương hàm bị thiếu, không đủ tiêu chuẩn cho cấy ghép Implant thì bạn cần được ghép thêm xương.

Hệ thống máy CT Conebeam - Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu
Hệ thống máy CT Conebeam – Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu

@Bước 3-Tiến hành phẫu thuật cấy ghép

Tổng thời gian thực hiện cho 1 ca cấy ghép 1-4 răng thông thường từ 15-30 phút. Trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên môn tại Nha khoa Quốc Bình luôn có thiết bị chuyên dụng để kiểm soát, tránh sai sót.

Sau khi phẫu thuật, trong thời gian chờ đợi lành thương, có thể bạn sẽ cần làm phục hình tạm thời (ở vị trí thẩm mỹ). Răng tạm thời này giúp bạn sinh hoạt bình thường, không bị ngại ngùng trong giao tiếp.

Như nội dung bên trên, Nha khoa Quốc Bình-Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu đã chia sẽ 3 bước quan trọng giúp bạn có được chân răng mới. Tiếp theo sau sẽ là 3 bước giúp bạn có được chiếc răng mới hoàn hảo.

@Bước 4-Tái khám sau phẫu thuật Implant.

Sau thời gian 1 tuần hoặc 10 ngày, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để cắt chỉ và kiểm tra tình trạng vùng cấy ghép.

@Bước 5-Phục hình mão sứ hoàn chỉnh trên Implant

Từ 3 đến 6 tháng sau khi cấy ghép, bệnh nhân sẽ được làm phục hình mão sứ trên Implant. Có thể lựa chọn các loại răng sứ sau: răng sứ kim loại, răng sứ zirconia, răng sứ Cercon HT, răng sứ Zolid

Mão sứ sẽ được gắn chặt trên abutment (trụ kết nối giữa Implant và mão sứ) tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Răng Implant sẽ trông giống y chang răng thật.

@Bước 6-Tái khám định kỳ đảm bảo chất lượng phẫu thuật thành công.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ ở Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu hẹn lịch tái khám. Ở những lần kiểm tra này, bác sĩ sẽ xác định mức độ vững ổn của răng Implant. Ngoài ra, còn kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát xem sự thích nghi của răng mới như thế nào.

Sau khi hoàn thành trọn vẹn quy trình trên ở Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu, bạn đã có ngay chiếc răng mới thật hoàn hảo. Tuy nhiên, để răng Implant có thể bền vững lâu dài, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên hút thuốc lá trước và sau khi khi cấy ghép tối thiểu 3 tháng.
  • Không ăn nhai quá mạnh tại vùng vừa phẫu thuật trong tuần đầu tiên.
  • Không tác động (cạy, châm chít, đụng mạnh) vào vị trí Implant sau khi cấy ghép.
  • Khi có hiện chảy máu nhiều và liên tục (hơn 2 ngày), viêm nhiễm ngay tại vùng cấy ghép, cần liên hệ bác sĩ và quay lại ngay phòng khám để kiểm tra.
  • Vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chất lượng của ca phẫu thuật Implant phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn nơi thực hiện đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế là điều rất quan trọng. Đây cũng là lí do vì sao khi bạn đang sinh sống ở Vũng Tàu và muốn làm răng; Thì nên chọn nơi cấy ghép Implant uy tín tại Vũng Tàu để đảm bảo cho bạn sự an toàn và chất lượng điều trị tốt nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC BÌNH VŨNG TÀU

Cs1: 19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp. Vũng Tàu

Cs2: 28 Lê Lợi, P.4, Tp. Vũng Tàu

Hotline: 0914 83 99 66

Trang thông tin tổng quát: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

Trang thông tin thẩm mỹ răng chuyên sâu: https://www.facebook.com/nhakhoathammyvungtau/

Trả lời

0914 83 9966