Răng sứ Zolid có phù hợp với bạn? -

Răng sứ Zolid có phù hợp với bạn?

Răng sứ Zolid có phù hợp với bạn?

Răng sứ zolid được làm từ sứ Zolid, là vật liệu sứ nha khoa dùng trong thẩm mỹ răng rất được ưa chuộng trên thế giới. Và hiện nay, nha khoa Quốc Bình đang sử dụng dòng sứ này để phục hình răng với chi phí trung bình nhưng đáp ứng chất lượng tốt.

Và câu hỏi mà phần lớn các khách hàng hay đặt ra cho chúng tôi, chính là Răng sứ Zolid có phù hợp với họ hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Răng sứ Zolid có phù hợp với bạn?
Răng sứ Zolid có phù hợp với bạn?

@Thành phần của răng sứ Zolid:

Với thành phần chính là Zirconia, phôi sứ Ceramill Zolid có tính chất cơ học và quang học đáp ứng sự ổn định lâu dài. Và chất lượng đã được hội Nha khoa nước Đức chứng minh lâm sàng có thể dùng trên 40 năm.

Dù làm răng sứ Zolid đơn lẻ hay cầu răng sứ, thì sự bền vững trong quá trình sử dụng và tính thẩm mỹ luôn được đáp ứng tối đa.

Phôi sứ Ceramill Zolid được duy trì ở nhiệt độ kết tinh tối ưu 1450 độ C. Dẫn đến các đặc tính vật lý và độ bền cơ học chắc hơn cả răng thật.

@Đặc tính ưu việt của dòng răng sứ Zolid

Độ bền cao: đây là dòng răng sứ có khả năng chịu lực lên đến 1400Mpa, và độ bền cao gấp 5 lần răng thật. Chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm trong việc ăn nhai, không lo gãy bể khi sử dụng dòng răng sứ này.

Tính thẩm mỹ vượt trội: nếu nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ không thể nào phân biệt được đâu là răng sứ và đâu là răng thật. Về màu sắc, độ bóng, độ thấu quang…hoàn toàn cho bạn cảm nhận như chưa hề có răng giả trong miệng. Và điều này khiến bạn vô cùng tự tin trong giao tiếp.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi so với dòng răng sứ có khung sườn kim loại chính là hiện tượng đen viền nướu. Răng sứ Zolid hoàn toàn không có hiện tượng này.

Tính chất tương thích sinh học với cơ thể người: chất liệu tạo thành răng sứ Zolid hoàn toàn lành tính. Tương  thích cao với bất kì cơ thể nào. Đặc biệt, bề mặt sứ được xử lý tốt nên tránh các hiện tượng bám dính của thực phẩm. Và không bị đổi màu ngay cả khi bạn sử dụng thức ăn, nước uống có màu sắc đậm.

Tính ổn định lâu dài: Với chính sách bảo hành 10 năm (có thẻ bảo hành chính hãng). Khách hàng có thể an tâm sử dụng và luôn được hỗ trợ xử lý bất kì vấn đề gì liên quan đến chất lượng sản phẩm nhé.

Vì sao nên chọn Nha khoa Quốc Bình là nơi thực hiện răng sứ thẩm mỹ?

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong chữa trị và phục hồi thẩm mỹ răng cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Vớ đội ngũ Y Bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững. Và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề từ các Tổ chức đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.
  • Thường xuyên cập nhật các xu hướng quốc tế, cũng như kỹ thuật làm răng sứ hiện đại. Giúp bệnh nhân luôn đạt được chất lượng điều trị cao nhất.
  • Luôn sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và áp dụng chuẩn quy trình vô trùng Y tế, đem lại môi trường điều trị vô cùng an toàn cho bệnh nhân delta 9 thc distillate.

Vậy để trả lời cho câu hỏi mà các bạn luôn thắc mắc, ngoài những thông tin tham khảo được nêu trên. Bạn cần đến kiểm tra thực tế bởi bác sĩ chuyên gia phục hình thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc Bình.

Vì tùy cơ địa của mỗi bệnh nhân. Tùy vào tình trạng thực tế của bệnh lý ở răng miệng. Mà các bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được răng sứ tối ưu nhất.

Mọi  thông tin cần hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ:

Bs PHAN QUỐC BÌNH – NHA KHOA QUỐC BÌNH VŨNG TÀU

19 Phạm Hồng Thái, P.7, Vũng Tàu.

28 Lê Lợi, P.4, Vũng Tàu.

Hotline: 0914 83 99 66

Hoặc trang thông tin tư vấn online: https://www.facebook.com/nhakhoathammyvungtau/

Trả lời

0914 83 9966