Công nghệ Tiêm không đau trong nha khoa -

Công nghệ Tiêm không đau trong nha khoa

Bạn có sợ đến phòng khám Nha khoa để chữa bệnh không? Nếu có thì chắc hẳn bạn cũng đang giống mấy chục triệu người có cùng nỗi ám ảnh với kim tiêm. Nhưng nếu vì sợ mà bạn bỏ qua các lời khuyến cáo về chăm sóc sức khoẻ răng miệng, bạn sẽ gặp nhiều nguy cơ xấu hơn cho hàm răng của mình. Vậy công nghệ Tiêm không đau sẽ là một bước tiến tuyệt vời, giúp đỡ hàng triệu bệnh nhân tự tin hơn trong việc chữa trị và giữ gìn sức khoẻ răng miệng.

Công nghệ “Tiêm không đau” trong nha khoa

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, sức khoẻ răng miệng phản ánh tổng thể sức khoẻ của cơ thể bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra, vi khuẩn trên răng và lợi có thể xâm nhập vào máu và góp phần ảnh hưởng vào các hiện trạng sức khoẻ như: bệnh tim, tiểu đường, biến chứng khi mang thai và sinh non, cả bệnh phổi và ung thư tuyến tuỵ. Nhưng chỉ cần chăm sóc răng miệng tốt, bạn đã có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh trạng nhất định.

Loại bỏ sự đau đớn khi tiêm trong nha khoa bằng công nghệ tiêm không đau:

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Quốc Bình hiện là nha khoa đầu tiên tại Vũng Tàu sử dụng công nghệ tiêm không đau. Đây chính là một cứu cánh giúp bạn giảm bớt lo sợ khi điều trị nha khoa, và nhờ đó sẽ giúp bạn chăm sóc sức khoẻ răng miệng tốt hơn.

Công cụ độc đáo này sẽ cung cấp một độ rung nhẹ ngay tại chổ tiêm, giảm đáng kể đau đớn bằng cách đóng “cánh cổng” gửi tín hiệu đau đến não.

“Thuyết cổng kiểm soát về cảm nhận đau cho rằng: cơn đau của con người xuất hiện khi kích thích gây đau đi qua các cổng kiểm soát thần kinh dọc theo cột sống lên đến não. Bằng cách chiếm đóng các cổng này bằng tín hiệu cảm giác khác như rung động và áp lực, đã giúp loại bỏ được cảm giác về mũi kim đang tiêm vô người, nhờ đánh lạc hướng chức năng phòng vệ của hệ thần kinh”- Theo Gs. William McKay, ĐH Saskatchewan, Canada.

Như vậy, những bệnh nhân sau khi trãi nghiệm công nghệ tiêm không đau tại phòng khám Nha khoa Quốc Bình, họ thường không ý thức được mũi kim đang tiêm qua da. Công cụ này đặc biệt hữu ích trong việc làm giảm sự sợ hãi về chữa trị răng miệng ở trẻ em. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân đã nói rằng “Nếu như ngày xưa lúc họ còn nhỏ có công nghệ tiêm không đau này, thì nỗi sợ hãi về cơn đau do tiêm sẽ không bao giờ ám ảnh họ cho đến lớn”.

Công nghệ “Tiêm không đau” trong nha khoa

Vậy các bạn hãy vui mừng và nói “Tạm Biệt” với nỗi sợ hãi mang tên “Sợ Kim Tiêm” nhé. Tất cả các điều trị tại phòng khám Nha Khoa Quốc Bình có liên quan đến việc sử dụng kim tiêm, thì nỗi đau do kim tiêm đem lại sẽ chỉ là quá khứ. Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa, nhằm đem đến lợi ích thiết thực nhất cho tất cả Quý khách hàng của phòng khám Nha Khoa Quốc Bình.

Các bạn không những có sự tin tưởng tuyệt tối vào sự tư vấn tận tâm của đội ngũ bác sĩ, mà còn cực kì an tâm về chất lượng chữa trị, cũng như tâm lí luôn thoải mái vì được tận hưởng những công nghệ cao cấp tiên tiến nhất trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ khám chữa trị, các bạn có thể tham khảo thêm trên trang https://nhakhoaquocbinh.com/ . Hay liên hệ đến Hotline 091 483 9966, Comment / Inbox trên page https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/ để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Hoặc trực tiếp khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại phòng khám Nha Khoa Quốc Bình

Cơ sở 1: 19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp Vũng Tàu

Cơ sở 2: 28 Lê Lợi, P.4, Tp. Vũng Tàu

Chúng tôi hân hạnh và vui mừng chào đón, cũng như hỗ trợ các bạn có sự chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ răng miệng của chính mình và gia đình bạn.

Nha Khoa Quốc Bình

 

Trả lời

0914 83 9966