3 Lợi ích cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay -

3 Lợi ích cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay

Trong xã hội hiện đại, việc bạn mất răng không còn là vấn đề nan giải. Phương pháp cấy ghép răng giả là một tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa. Việc làm răng Implant để phục hồi như chiếc răng thật trở thành một biện pháp vô cùng hữu hiệu và đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho bệnh nhân. Cụ thể 3 lợi ích cấy ghép Implant nha khoa được xếp hàng đầu như sau.

Lợi ích cấy ghép Implant đầu tiên là “Độ bền và chức năng”

Implant là một bộ phận giả được cấy ghép nhưng có thể được nhìn nhận như chiếc răng thật của bạn. Vì nó vững bền và đáp ứng đầy đủ các chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ giống răng thật.

Giải pháp cấy ghép Implant được hiểu là một giải pháp lâu dài. Nếu toàn bộ quá trình thực hiện đáp ứng đầy đủ về mặt kỹ thuật cấy ghép, sự tuân thủ và hợp tác của bệnh nhân, cũng như chế độ chăm sóc tốt trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị. Thời gian sử dụng của răng cấy ghép sẽ có thể kéo dài hàng chục năm.

Cấy ghép nha khoa có một lịch sử lâu dài, đã ghi nhận độ tin cậy và sự thành công trong suốt hơn 30 năm qua.

Và một điều tuyệt vời nữa, chính là phục hình răng sứ trên Implant sẽ không có hiện tượng hư hỏng phổ biến như răng thật của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và nâng cao thời gian sử dụng bộ phận cấy ghép, bạn nên định kì thăm khám bác sĩ nha khoa và tuân thủ các bước vệ sinh răng miệng nhé.

3 Lợi ích cấy ghép Implant hàng đầu

Lợi ích cấy ghép Implant đứng thứ 2 là “Lợi ích về sức khoẻ răng miệng”

Nếu khuôn mặt bạn bị mất răng, thì sẽ có một số hiện tượng xảy ra như móm mém, hóp má, nhăn nheo, tiêu xương hàm và lệch trục…Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình trạng ấy. Bộ phận cấy ghép có vai trò duy trì và kích thích sự phát triển của xương ngay tại vùng bị mất răng. Chính vì thế, điều này sẽ giúp bạn giữ được nét tự nhiên của nụ cười và cấu trúc gương mặt.

Như thông tin của các bài viết Nha Khoa Quốc Bình đã từng chia sẽ, khi bị mất răng, nếu không có biện pháp bảo tồn xương nơi chiếc răng bị mất, thì vấn đề tiêu xương sẽ xảy ra, dẫn đến sự vững mạnh sẽ mất dần. Và các răng ở vùng lân cận sẽ có xu hướng di chuyển về khu vực mất răng, gây xáo trộn khớp cắn và hàm răng sẽ bị lệch lạc. Chính điều này lại đem đến những bất lợi khác cho sức khoẻ răng miệng của chúng ta.

Nếu như trước đây, phương pháp ưa chuộng và có vẻ tiết kiệm là làm cầu răng giả, thì ngày nay đã chuyển dần sang cấy ghép răng.

Vì thực tế, việc làm cầu răng chỉ cho bạn “thấy” bạn đã có răng mới nhưng vấn đề bảo tồn xương là không thể thực hiện được. Khi đó, sẽ phát sinh việc tiêu xương ngay bên dưới cầu răng giả, khoảng trống dần xuất hiện, sức khoẻ của các răng được bắc cầu cũng bị ảnh hưởng, và ngay cả vấn đề vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn. Thực phẩm trong quá trình ăn nhai có thể giắt vào kẻ hở ở khoảng trống chúng tôi vừa nêu trên, và sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Gây ra viêm nhiễm cho các răng ở khu vực đó.

Thêm một việc cần lưu ý, trong vấn đề làm cầu răng giả, bác sĩ sẽ phải mài một phần thân răng thật, và nếu thiếu sự cẩn trọng sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến chiếc răng đang khoẻ mạnh.

Chính vì thế, trong các phương án giúp bạn phục hồi chiếc răng mới, thì vẫn ưu tiên lựa chọn những phương pháp bảo tồn tốt nhất cho sức khoẻ răng miệng.

Lợi ích về lối sống

  • Tận hưởng cuộc sống thú vị mà không cần phải quan tâm, lo lắng đến chuyện “răng cỏ”.
  • Bạn sẽ không phải ngại ngùng xấu hổ cố che giấu sự thiếu hoàn mỹ của răng miệng.
  • Bạn sẽ tự tin mỉm cười và giao tiếp thuận lợi hơn.
  • Bạn cũng không phải lo việc hàm tháo lắp bị lỏng lẻo và có nguy cơ rơi ra trong lúc ăn nhai, nói chuyện hay cười lớn và cũng không phải lo đến sự vướng víu của các bộ phận giả được đeo trong vòm miệng
  • Bạn thoải mái thưởng thức các món ăn ngon, và tận hưởng hương vị của chúng.

Qua sự chia sẽ về 3 loi ich cay ghep implant, chắc hẳn các bạn đã nhận thấy cấy ghép nha khoa sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó chịu bên trên và đem đến sự an tâm mỗi ngày.

Vui lòng liên hệ Hotline 091 483 9966 hay trực tiếp đến phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và tư vấn cụ thể cho từng trường hợp của bạn.

Nha Khoa Quốc Bình

Trả lời

0914 83 9966