3 Tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer -

3 Tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer

3 tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer hiện đang là xu hướng thẩm mỹ răng ít gây tổn hại đến răng thật đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer đã làm nên điều kì diệu nào nhé.

Tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer đầu tiên được nhắc đến chính là phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ.

Thường những tình trạng răng hư hại ít, chẳng hạn như ố vàng, sẫm màu mà tẩy trắng không giúp cải thiện nhiều. Hay hở kẻ răng do kích cỡ một số răng không đúng chuẩn dù răng phân bố vẫn đều đặn trên cung hàm. Hoặc bề mặt men răng không được đẹp, có quá nhiều đường nứt nhỏ…Thì bác sĩ thường sẽ tư vấn bạn chọn giải pháp mặt dán sứ Veneer hơn là bọc răng sứ.

Bởi vì tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer chính là độ mỏng, và màu sắc sáng bóng tuyệt đẹp. Không chỉ bảo vệ lớp răng thật bên trong do không cần mài nhiều/ hoặc không mài. Mà còn có tính thẩm mỹ vượt trội do đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mọi gương mặt và màu da.

Dù mặt dán veneer cực kì mỏng có thể từ 0,01mm-0,06mm nhưng vô cùng chắc chắn. Sau khi được dán lên răng thật bằng vật liệu kết dính chuyên dụng, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Sử dụng răng sứ veneer có gây kích ứng với cơ thể hay không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà bạn đọc rất quan tâm. Vì theo những thông tin trước đây, đã từng có loại răng sứ gây đen viền nướu hay gây viêm nướu. Tuy nhiên, với mặt dán sứ Veneer, bạn hãy an tâm vì tính an toàn và tương thích với cơ thể con người nhé.

Tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer cần chia sẽ thêm chính là bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Vì thành phần cấu tạo nên loại mặt dán sứ này chính là sứ Emax. Một loại sứ cao cấp được chế tác bằng kỹ thuật hiện đại, vừa lành tính và có độ bền chắc cao nhất.

Do đó, khi răng của bạn được bảo vệ bên ngoài bằng “tấm khiêng” cao cấp như thế này; Thì hiếm khi có tác động xấu nào trong khoang miệng có thể gây hư hại cho răng của bạn.

3 tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer
3 tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer

Điều tuyệt vời nhất sẽ được nhắc đến sau cùng. Đó chính là tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer thể hiện ở việc bảo tồn mô răng thật tối đa.

Thật tế, hầu như tất cả mọi người, nếu như răng miệng không gặp vấn đề nghiêm trọng thì không ai lại muốn can thiệp sâu đến cấu trúc răng.

Chính vì vậy, với những giải pháp điều trị vừa giúp làm tăng thẩm mỹ mà vẫn bảo tồn răng thật tối đa sẽ luôn được khách hàng quan tâm ưu tiên hàng đầu. Khi làm veneer sứ bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề chữa tủy như khi thực hiện bọc sứ thông thường.

Tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer bảo tồn mô răng thật vì trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ không cần mài răng thật. Hoặc nếu cần xử lý bề mặt răng, thì chỉ cần mài một lớp rất mỏng tương ứng 0.3mm – 0.5 mm. Như vậy, cấu trúc răng thật hay lớp ngà răng không hề bị tổn hại gì nhé. Và như thế bạn cũng không thấy ê răng hay khó chịu.

Thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc Bình

Nha khoa Quốc Bình với đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị răng miệng.

Thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Toàn bộ quá trình diễn ra an toàn thoải mái và nhanh chóng

Cần hỗ trợ thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ trực tiếp:

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC BÌNH VŨNG TÀU.

CS1: 19 Phạm Hồng Thái, phường 7, Vũng Tàu.

CS2: 28 Lê Lợi, phường 4, Vũng Tàu.

Hotline: 0914 83 99 66

Trang thông tin về thẩm mỹ: https://www.facebook.com/nhakhoathammyvungtau/

Trang thông tin tổng quát: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

Trả lời

0914 83 9966