Chọn lựa loại Implant tốt nhất hiện nay như thế nào? -

Chọn lựa loại Implant tốt nhất hiện nay như thế nào?

Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân thắc mắc. Việc lựa chọn loại Implant tốt nhất hiện nay sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn tham khảo thông tin được chia sẽ cụ thể ngay sau đây.

Việc chọn lựa loại Implant tốt nhất hiện nay không chỉ nằm ở thương hiệu mà còn phải đáp ứng sự phù hợp về từng yếu tố như thời gian, tình trạng sức khỏe (bệnh lý,  nguy cơ, chất lượng xương…) và chi phí điều trị…

Trong lĩnh vực Implant nha khoa, các nước dẫn đầu công nghệ thiết kế và sản xuất ra loại Implant tốt nhất có thể kể đến như Mỹ, Thụy Sỹ, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc…Mỗi dòng sản phẩm của mỗi quốc gia sẽ có những đặc điểm nổi trội khác nhau và đáp ứng hầu hết các nhu cầu chữa trị thực tế.

Chúng ta có thể tham khảo các dòng Implant đang phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Điển hình:

Implant Thụy Sỹ: Chắc hẳn trong chúng ta sẽ có khá nhiều người biết rằng, Thụy Sỹ rất nổi tiếng với các thương hiệu đồng hồ có chất lượng cao cấp tuyệt vời. Và đây cũng là đất nước tiên phong trong công nghệ thiết kế và sản xuất Implant tốt nhất trên thế giới.

Các bạn có thể lựa chọn sử dụng các dòng sản phẩm của hãng Nobel Biocare hay Straumann với chi phí cấy ghép từ 1.300USD – 1.500USD/ implant

Chọn lựa loại Implant tốt nhất hiện nay như thế nào?

Với đặc điểm implant được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, có thể giúp tích hợp xương hàm nhanh, rút ngắn thời gian lành thương. Hiệu quả với các tình huống cần chất lượng cao cấp trong thời gian ngắn.

Implant Mỹ: chất lượng tốt với các dòng sản phẩm của Biohorizon, Hiossen, Dentium dòng Superline…

Chi phí điều trị trung bình dao động trong khoảng  900USD – 1.200USD/ implant

Implant Ý: Với sự nổi trội của dòng Implant JD phân khúc tầm trung nhưng chất lượng cao. Rất phổ biến ở Châu Âu, và phát triển nhanh chóng ở thị trường Châu Á trong những năm gần đây do khả năng tích hợp xương tốt và độ vững ổn ban đầu cao. Thích hợp cho các trường hợp bệnh nhân cần làm phục hình tức thì.

Chi phí điều trị trung bình dao động trong khoảng 900USD – 1.100USD/ implant

Implant Pháp: là những loại Implant chất lượng cao cấp, được dùng phổ biến ở thị trường Châu Âu, với cấu trúc đặc biệt, ở thị trường Châu Á chưa phổ biến dù chất lượng được xếp khá cao.

Chi phí điều trị trung bình dao động trong khoảng 800USD – 900USD/ implant

Implant Hàn Quốc: có nhiều dòng sản phẩm xuất phát từ đất nước đại diện nền công ngiệp làm đẹp này. Tuy nhiên vài sản phẩm điển hình được giới chuyên môn đánh giá chất lượng khá tốt và ổn định như Osstem Implant, Dentium, hay Neo Biotech…

Chi phí điều trị trung bình dao động trong khoảng 700USD – 900USD/ implant.

Vậy câu hỏi được đặt ra: Lựa chọn cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay sẽ như thế nào?

Thật tế, xét tổng quan về các yếu tố cấu thành chất lượng Implant tốt nhất hiện nay không có quá nhiều sự chênh lệch. Chính vì sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ nên sự tranh đua khoản cách về chất lượng của các dòng implant đã được rút ngắn.

Điều quan trọng nhất hiện nay chính là việc bạn chọn nơi thực hiện phẫu thuật cấy ghép an toàn, chất lượng, với tay nghề bác sĩ được đánh giá cao và có tâm với nghề.

Chọn lựa Implant tốt nhất cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng bệnh nhân. Nếu dựa trên danh sách giới thiệu Implant tổng quan bên trên, bạn có thể thấy vẫn có sự chênh lệch về giá điều trị. Có thể dùng câu nói dân gian “Giá cả đi đôi với chất lượng”. Hàng hóa mắc nhất chưa chắc tốt nhất, nhưng hàng hóa rẻ nhất thì hiển nhiên không thể tốt nhất.

Tùy vào đặc điểm cơ thể bạn đang cần điều gì, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và đánh giá để chọn lựa cho bạn được loại Implant tốt nhất cho trường hợp cụ thể của bạn.

Vì thế sự lựa chọn cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay sẽ mang tính chất tương đối.

Hãy thăm khám và tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật cấy ghép tại phòng khám nha khoa Quốc Bình Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ:

Hotline 0914 83 99 66

Trang thông tin tư vấn trực tiếp: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

Hoặc trực tiếp thăm khám và tư vấn với Bác sĩ trưởng Phóng khám tại:

19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp. Vũng Tàu

28 Lê Lợi, P.4, Tp Vũng Tàu.

Nha khoa Quốc Bình Vũng Tàu

Trả lời

0914 83 9966