Gắn đá lên răng được bao lâu? -

Gắn đá lên răng được bao lâu?

Gắn đá lên răng được bao lâu?

Gắn đá lên răng chưa bao giờ lỗi “mốt”, nhưng làm sao để sử dụng được bền lâu? Chúng ta cùng nghe giải đáp về việc gắn đá lên răng được bao lâu nhé.

Gắn đá lên răng được bao lâu?
Gắn đá lên răng được bao lâu?

Gắn đá lên răng là gì và sử dụng có bền không?

Nếu bạn đã từng biết về dịch vụ trang trí làm đẹp cho răng thì không cần phải bàn luận nhiều. Nhưng với một số bạn vẫn chưa nắm rõ về dịch vụ thẩm mỹ này, nha khoa Quốc Bình xin chia sẽ lại.

Đây được xem là một trào lưu khá thịnh hành không chỉ ở quốc tế và các bạn trẻ Việt nam rất ưa chuộng. Với những bạn yêu thích sự mới lạ, độc đáo, thì hẳn nhiên bạn sẽ vô cùng thích thú khi có viên đá lấp lánh ngự trên chiếc răng trắng tinh của mình. Và điều này khiến cho nụ cười của bạn thật sự tỏa sáng, thu hút ánh nhìn.

Tham khảo thêm: (link đính kèm)

“Gắn Kim Cương Lên Răng”

Tuy nhiên gắn đá lên răng được bao lâu luôn là vấn đề mà các bạn thường đặt ra cho bác sĩ thẩm mỹ răng miệng.

Theo một số ý kiến chuyên môn, thông thường thời gian tồn tại của liên kết giữa đá và răng khoảng 2-3 năm. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đạt được cột mốc thời gian như vậy. Sự bền chặt còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn: bề mặt răng, kĩ thuật thực hiện, chất lượng của đá, và sự chăm sóc giữ gìn của khách hàng.

Gắn đá lên răng được bao lâu?

Yếu tố ảnh hưởng đến việc gắn đá lên răng được bao lâu?

Sức khỏe răng: Nếu răng bạn cứng chắc, men răng tốt, thì sự liên kết giữa đá và răng sẽ bền hơn. Nếu răng bạn yếu, men răng mỏng, nứt, thì thường sẽ kết hợp bọc sứ hay Veneer rồi gắn đá lên. Sự kết hợp này vừa giúp răng đẹp vừa bảo vệ răng.

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: với đá đáy bằng hay đá đáy nhọn thì kỹ thuật thực hiện sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện, chắc chắn rằng sẽ luôn có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Chất lượng đá gắn lên răng: đây có thể là thông tin làm bạn bất ngờ. Tuy nhiên chất lượng của viên đá quyết định khá nhiều đến việc gắn đá lên răng được bao lâu nhé. Nếu đá chất lượng tốt, thì độ sáng sẽ lâu, ít bong tróc. Nếu đá chất lượng kém, sau một thời gian sử dụng thường mất độ sáng, xỉn màu và dễ bong tróc hơn. Nhiều khi còn tác dụng ngược lên răng, khiến răng bạn bị ê buốt. Chính vì thế nên chọn đá ở những nơi cung cấp uy tín hoặc chọn đá nha khoa lành tính với cơ thể con người.

Chăm sóc vệ sinh răng miệng và giữ gìn trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc gắn đá lên răng được bao lâu. Nếu bạn thường xuyên chải răng mạnh hoặc ăn nhai các thực phẩm cứng ngay tại răng đang gắn đá. Thì hiển nhiên đá bị bong tróc là chuyện bình thường.

Một số lưu ý giúp tăng thời gian sử dụng đá gắn lên răng

  • Chọn vị trí gắn đá phù hợp: Bạn nên chọn những răng ít chịu tác động va chạm nhất. Thường chọn răng số 3 hàm trên, và tránh gắn vào răng khểnh hay răng cửa. Vì răng nhô ra ngoài nhiều, hay phải cắn xé thức ăn thì tăng khả năng va chạm nhiều dễ làm bong đá.
  • Chọn loại đá chuyên dụng trong nha khoa vì lành tính và khả năng liên kết cao với các chất liệu gắn răng.
  • Chọn bàn chải lông mềm để vệ sinh răng, tránh chà mạnh lên răng đang gắn đá. Như thế sẽ bảo vệ men răng và kéo dài thời gian sử dụng.
  • Tránh ăn nhai, cắn xé thực phẩm cứng bằng răng đang gắn đá nữa nhé.
  • Điều quan trọng, bạn cần chọn thực hiện gắn đá trên răng tại các phòng khám nha khoa uy tín, để đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng của dịch vụ.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: Hotline 0914 83 99 66

Hoặc trực tiếp khám và tư vấn tại:

NHA KHOA QUỐC BÌNH VŨNG TÀU

19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp Vũng Tàu

28 Lê Lợi, P.4, Tp Vũng Tàu.

Trang thông tin trực tuyến: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

Trả lời

0914 83 9966