Gắn Kim Cương Lên Răng -

Gắn Kim Cương Lên Răng

“Nụ cười trắng sáng, lấp lánh ánh kim cương” là điều các bạn gái luôn mơ ước. Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, việc trang trí để có hàm răng đẹp không còn là quá khó với các bạn. Hãy tham khảo một số thông tin dịch vụ gắn kim cương lên răng tại Nha khoa Quốc Bình nhé.

Gắn kim cương lên răng

Việc gắn đá lên răng là một quy trình với các thao tác khá dễ dàng được thực hiện tại các phòng khám nha khoa. Bạn có thể đến các trung tâm kim hoàn hay cửa hàng trang sức để lựa chọn viên đá mà mình yêu thích, kích cỡ to hay nhỏ tùy thuộc vào vị trí gắn trên răng và cỡ của răng mà bạn muốn gắn (thường chọn kim cương 1-2 ly)

Vậy làm cách nào để gắn được đá lên răng?

Khi đến tư vấn ở phòng khám, bác sĩ nha khoa sẽ trao đổi với bạn các phương pháp dùng trong việc gắn kim cương lên răng sao cho phù hợp nhất.

Hiện nay, phương pháp thông thường nhất là bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trên bề mặt răng vừa khít với phần gờ của viên đá, và qua các bước quy định trong thao tác gắn đá lên răng, bác sĩ sẽ dùng keo chuyên dụng trong nha khoa để kết dính viên đá vào vị trí mong muốn, đồng thời chiếu đèn kích hoạt lớp keo dán để đảm bảo độ kết dính là tối ưu nhất. Toàn bộ quy trình chỉ vỏn vẹn từ 10-15 phút.

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng phương pháp gắn đá đế bằng và không tạo lỗ trên bề mặt răng. Đặc điểm của phương pháp này là viên đá sẽ được mài bằng phần đế và tráng lên một lớp vật liệu để giúp duy trì độ sáng bóng, phản quang lấp lánh. Các thao tác gắn đá cũng đơn giản hơn vì không cần phải khoan tạo lỗ trên bề mặt răng nữa.

Gắn kim cương lên răng

Một số lưu ý khi sử dụng phương pháp làm đẹp này:

  • Sự mát tay của người thực hiện: với việc bạn gắn kim cương lên răng bằng phương pháp khoan lỗ trên răng thì yêu cầu về kỹ thuật khoan tạo lỗ khá quan trọng, không thể tạo lỗ quá nhỏ hay quá to so với phần gờ của viên đá vì sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cũng như độ bền của liên kết.
  • Cần sự khéo tay và tỉ mỉ trong công đoạn này. Đồng thời cũng hạn chế sử dụng phương pháp khoan tạo lỗ với những răng có chất lượng men không đạt yêu cầu. Vì thế các bạn nên thăm khám các bác sĩ nha khoa trước khi quyết định gắn đá lên răng nhé.
  • Chất lượng đá dùng để gắn lên răng: vì viên đá sẽ tiếp xúc với môi miệng mỗi ngày nên các bạn cần lựa chọn mua đá chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng gây dị ứng khi tiếp xúc lâu ngày.
  • Trong việc vệ sinh răng miệng: chăm sóc răng như bình thường tuy nhiên cần nhẹ nhàng hơn ở khu vực đá gắn, có thể sử dụng bàn chải lông mềm. Tránh ăn các thức ăn cứng, va chạm mạnh ở khu vực gắn đá.

Qua một số thông tin chia sẽ cụ thể như trên, các bạn đã có thể tự tin hơn khi tạo cho mình sự khác biệt và cuốn hút với nụ cười tỏa sáng rồi nhé. Và điều đặc biệt chúng tôi cần lưu ý, khi các bạn sử dụng phương pháp gắn kim cương lên răng thì nên đến các phòng khám chuyên khoa về răng là tốt nhất, để an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tốt. Khi đến với Nha khoa Quốc Bình , mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ tận tình nhất.

Nha Khoa Quốc Bình

Trả lời

0914 83 9966