Trồng răng Implant có nguy hiểm không? -

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Một giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa đã cứu giúp biết bao tình huống đau khổ khi bạn bị mất những chiếc răng vĩnh viễn. Trồng răng implant là một kỹ thuật khó không phải ở đâu cũng thực hiện được, việc này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu trồng răng implant có nguy hiểm không nhé.

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

Implant là gì?

Implant được hiểu như một chân răng bằng kim loại, với cấu tạo từ chất mang tên Titanium, là một loại vật liệu tương sinh và rất thích hợp với cơ thể con người.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật mới cực kì tiến bộ trong lĩnh vực nha khoa ngày nay. Các bác sĩ với tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu, sẽ khoan và đặt chân răng kim loại này vào xương hàm của bạn, nơi chiếc răng thật đã bị mất. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn một thân răng bằng sứ với màu sắc và hình dáng y như những chiếc răng thật của bạn vào chân răng kim loại ấy. Cuối cùng toàn bộ sự kết hợp này sẽ cho ra chiếc răng hoàn toàn mới, cực kì chắc chắn và quan trọng là y như răng thật.

Dù bạn chỉ mất 1 răng hay nhiều răng đi nữa, trồng răng Implant vẫn giúp bạn khôi phục lại những chiếc răng bị mất. Phục hồi lại sự thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai. Bạn sẽ hoàn toàn thấy thoải mái, và không còn những lo ngại, vì ưu điểm của phương pháp này đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống là làm hàm giả tháo lắp hay bắt cầu răng giả.

Tuy nhiên với việc đòi hỏi tay nghề của người bác sĩ và các thao tác can thiệp trực tiếp vào xương hàm của bạn, chắc hẳn sẽ làm bạn không khỏi lo lắng và sẽ luôn thắc mắc trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn: Trồng răng Implant không nguy hiểm nếu các bạn chọn lựa thực hiện tại các phòng khám nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật cắm ghép nha khoa, thường xuyên được nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia quốc tế.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không

Vậy trồng răng implant có ưu điểm gì?

  • Với phương pháp này, bác sĩ sẽ không cần mài những chiếc răng thật bên cạnh răng bị mất, như vậy sẽ bảo tồn được những chiếc răng đang còn khoẻ của bạn. Chân răng titan được cắm ghép vào xương bạn sẽ tồn tại chắc chắn như chiếc răng thật nếu bạn có chế độ chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.
  • Sau khi răng thật bị mất, tình trạng tiêu biến xương hàm sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Các bạn có thể thấy vì sao người lớn tuổi mất răng sẽ ngày càng móm, còn người trẻ biểu hiện dễ thấy nhất chính là việc răng bị di chuyển, xoay chiều, răng phía sau đổ về phía răng bị mất, chính vì thế sẽ làm hàm răng của bạn lệch lạc và gương mặt bị xấu đi. Cắm ghép implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương này, và bảo tồn nguyên vẹn nét thẩm mỹ trên gương mặt bạn.
  • Vật liệu tạo thành Implant là vật liệu cực kì an toàn, không những được dùng để làm trụ chân răng mà còn được sử dụng để chế tạo các mảng cấy ghép khác trên cơ thể con người. Loại vật liệu này có khả năng tích hợp với xương và thích nghi với cơ thể ở mức hoàn hảo. Không có bất kì một tác nhân gây dị ứng với mô nướu hay nguy hại cho cơ thể người.

Tỷ lệ cấy ghép thành công trên 96%, tuy nhiên với những trường hợp bệnh nhân có các thói quen gây hại đến sức khoẻ răng miệng như hút thuốc lá quá nhiều (trên 15 điếu/ ngày), vệ sinh răng miệng kém…sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm vùng răng miệng và cơ thể không thích ứng tốt với vật liệu cấy ghép là điều hiển nhiên.

Những ưu điểm chính vừa được nêu ở trên cũng giúp trả lời được câu hỏi mà bạn đang thắc mắc Trồng răng Implant có nguy hiểm không đúng không nè.

Đến với Nha Khoa Quốc Bình là đến với địa điểm đáng tin cậy về chất lượng trồng răng Implant. Chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Các vật liệu cấy ghép đều có xuất xứ cao cấp như: Implant Straument – Thuỵ sĩ (số 1 thế giới), Implant Nobel – Mỹ, Implant JD – Ý, Implant MIS – Đức…do đó các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của vật liệu cấy ghép nhé.

Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cấy ghép răng Implant, các bạn vui lòng đến phòng khám Nha khoa Quốc Bình để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nha Khoa Quốc Bình

Trả lời

0914 83 9966