RĂNG SỨ Ố VÀNG TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG??? -

RĂNG SỨ Ố VÀNG TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG???

RĂNG SỨ Ố VÀNG TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG❓

☘️RĂNG SỨ Ố VÀNG TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG
Cứ tưởng chừng làm răng sứ xong là sẽ không còn gặp vấn đề #răng_xấu nữa.
Nhưng KHÔNG, vẫn có một số trường hợp răng sứ ố vàng và bệnh nhân không biết phải làm sao.

🔰Vậy có dùng phương pháp tẩy trắng răng để làm sáng màu #răng_sứ_ố_vàng được không?

Câu trả lời sẽ là KHÔNG.
🔹Các bạn cần biết bản chất của tẩy trắng răng chính là quá trình oxy hóa khử. Phản ứng oxy hóa khử này sẽ bẻ gãy các liên kết của chất tạo màu trong mô răng sống. Và kết thúc quá trình, sẽ cho ra màu răng trắng sáng.
🔹Nhưng đối với răng sứ, thành phần cấu tạo lại là hợp chất vô cơ, bản chất không phải là mô răng sống. Chính vì vậy, thuốc tẩy trắng sẽ không thể tác dụng để làm trắng sáng răng sứ ố màu được.
🔹Mặt khác, răng sứ có cấu tạo với tính chất chống nhiễm màu. Nên nếu bạn bỗng dưng thấy răng sứ ố vàng thì cần gặp bác sĩ nha khoa để tìm ra nguyên nhân nhé.

🔰Nha khoa Quốc Bình xin c.h.i.a s.ẽ ví dụ điển hình răng sứ ố vàng mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong thực tế. ↪️Chẳng hạn như ở những người hút thuốc lá. Nhựa của thuốc lá sẽ bám chặt lên bề mặt răng sứ, khiến nó trông xỉn màu. Nhưng với tình huống này, chỉ cần làm sạch lớp nhựa đó là răng sẽ trắng sáng lại.

🔹Trong điều trị, bất kì phương pháp hỗ trợ thẩm mỹ nào muốn đạt hiệu quả cao cũng cần sự hợp tác tốt của bệnh nhân.
🔹Nếu bạn vệ sinh răng tốt, đánh răng tối thiểu 2 lần/ ngày. Và kết hợp chỉ tơ nha khoa để loại bỏ mảng bám dư thừa, hạn chế vi khuẩn phát triển. Thì màu sắc răng của bạn sẽ luôn trắng sáng.

🔻🔻🔻Lưu ý: hạn chế sử dụng các loại đồ ăn nước uống sẫm màu. Vì chúng thường có tác dụng bám màu lên răng, tạo cảm giác màu răng bị tối đi, dù thật tế bề mặt răng sứ luôn sáng bóng.
↪️Trong những trường hợp răng sứ ố vàng nặng, thì nên đến ngay nha khoa để bác sĩ tìm cách giúp bạn khôi phục lại màu sắc. Hoặc nghiêm trọng hơn là phải thay mới bằng răng sứ khác.

🔹Như vậy, để không lãng phí tiền bạc nhiều lần cho việc phải chỉnh sửa màu răng sứ ố vàng. Bạn hãy luôn chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt. Và cũng đừng quên thăm khám bác sĩ nha khoa mỗi 6 tháng/ lần nữa nhé.
=====🌺🌺🌺=====
🔰Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt hẹn khám.
CO.M.M.E.N.T/IN.B.O.X hoặc #GỌI 0914 83 99 66
=====🌺🌺🌺=====
NHA KHOA QUỐC BÌNH VŨNG TÀU
19 Phạm Hồng Thái, P.7, Tp. Vũng Tàu
28 Lê Lợi, P.4, Tp. Vũng Tàu
☎️ Hotline 0914 83 99 66
www.nhakhoaquocbinh.com

Trả lời

0914 83 9966