Tẩy Trắng Răng Có Hại Không? -

Tẩy Trắng Răng Có Hại Không?

Bạn đang thấy buồn lòng vì sỡ hữu một nụ cười “ám ảnh” bởi hàm răng xỉn màu xấu xí. Bạn dự định sẽ tẩy trắng răng, nhưng bạn nghe nói phải dùng chất này chất kia lên răng và bạn lo ngại không biết tẩy trắng răng có hại không? Cúng ta cùng tham khảo vài thông tin chuyên khoa nhé, để cùng xua tan nỗi e ngại của bạn.  massage tại nhà

Tẩy trắng răng có hại không?

Phương pháp tẩy trắng răng là phương pháp trong nhóm dịch vụ thẩm mỹ răng miệng đang rất thịnh hành ngày nay. Tẩy trắng răng đúng như cái tên được gọi chính là giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn.

Theo ý kiến các chuyên gia trong ngành thì việc tẩy trắng răng không gây hại hay ảnh hưởng xấu đến răng, tuy nhiên phải được thực hiện đúng kỹ thuật và ở phòng khám nha khoa uy tín.

Điều nên lưu ý, không phải người nào muốn có hàm răng trắng sáng là sử dụng ngay phương pháp này liền được. Những tình huống bạn có những chiếc răng đang bị hư, sứt mẻ, vỡ hay có mảng trám lớn…thì cần tiến hành tẩy trắng răng dưới sự giám sát của bác sĩ nha khoa. Các bác sĩ sẽ thăm khám hiện trạng sức khoẻ răng miệng của bạn và tư vấn chọn lựa phương pháp phù hợp nhất.

Với tình hình hiện nay, việc sử dụng tràn lan các loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc và nhiều bạn còn tự ý mua thuốc về nhà tự thực hiện, như vậy quả thật rất nguy hiểm. Chính điều đó có thể gây tác hại làm bỏng nướu răng hay viêm tuỷ.

Lời khuyên của chúng tôi, khi bạn cần thực hiện bất kì việc gì liên quan đến sức khoẻ răng miệng thì nên đến các trung tâm, phòng khám nha khoa uy tín để được các bác sĩ trực tiếp giúp bạn có được chất lượng tốt nhất và sự an tâm lâu dài.

Tẩy trắng răng có cần lưu ý điều gì không?

Tẩy trắng răng được thực hiện ở các phòng khám uy tín sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các bạn. Các bác sĩ sẽ khám chi tiết hiện trạng răng của bạn và đưa lời khuyên phù hợp nhất.

Nếu bạn có vôi răng thì cần phải làm sạch lại. Nếu có răng sâu hay viêm nướu thì phải chữa trị triệt để giúp hàm răng bạn thật sự khoẻ mạnh.

Nếu bạn đang có những mảng trám lớn thì cần xử lý trám lại sau khi hoàn tất quy trình tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng chỉ có hiệu quả trên răng thật nhé, các hoạt chất trong thuốc không thể làm thay đổi màu răng sứ hay màu các miếng trám cũ.

Nếu bạn đang có bệnh lý tụt nướu và sợ thuốc sẽ ảnh hưởng đến chân răng thì các bạn không cần lo lắng nhé. Các bác sĩ lành nghề sẽ luôn có các biện pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tẩy trắng răng tiến hành như thế nào?

Sau bước thăm khám và điều trị tổng quát cho bạn. Khi bắt đầu tẩy trắng, các bác sĩ sẽ có các tiến trình sau:

  • So màu răng cho bạn để bạn có thể thấy được sự tiến bộ rõ rệt sau khi kết thúc quá trình điều trị.
Tẩy trắng răng có hại không?
  • Sử dụng vật liệu cách ly nướu và răng giúp bảo vệ nướu bạn không bị nhạy cảm với thuốc
Tẩy trắng răng có hại không?
  • Sử dụng hỗn hợp thuốc tẩy trắng chuyên dụng để xử lý màu răng của bạn, kết hợp với đèn chiếu để tăng hiệu quả của thuốc.
  • Hoàn tất các bước còn lại như: vệ sinh răng và so màu sau khi hoàn tất.

Nha Khoa Quốc Bình hiện đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến sử dụng đèn Plasma, hiệu quả nhanh và không gây ảnh hưởng sức khoẻ. Các tia sáng của đèn chỉ có tác dụng kích thích hoạt hoá các ion trong thuốc tác động làm tẩy trắng màu răng.

Các loại thuốc tẩy trắng đang sử dụng tại Nha Khoa Quốc Bình đều đã được phê duyệt bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Vì vậy chúng ta đã thật sự an tâm về chất lượng rồi nhé. Bạn sẽ không còn nỗi lo về việc tẩy trắng răng có hại không nữa nhé.

Đến với Nha Khoa Quốc Bình Vũng Tàu các bạn sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúng tôi luôn tận tâm vì nụ cười của bạn.

Nha Khoa Quốc Bình

 

Trả lời

0914 83 9966