Nếu Chưa Đọc Bài Viết Này Thì Bạn Đừng Làm Răng Sứ!!! -

Nếu Chưa Đọc Bài Viết Này Thì Bạn Đừng Làm Răng Sứ!!!

Tại sao phải làm răng sứ? Có nên làm răng sứ?…Hay các câu hỏi thắc mắc xoay quanh việc bạn có phù hợp để làm răng sứ hay không giữa một rừng thông tin, và điều đó khiến bạn bối rối. Vậy đây sẽ là cảnh báo: Nếu chưa đọc bài viết này thì bạn đừng làm răng sứ

Thật sự như vậy, nếu bạn quá băn khoăn khi tham khảo rất nhiều thông tin trên báo chí hay truyền miệng từ người này sang người khác, mà mỗi người lại mỗi tình huống đều không hoàn toàn giống nhau. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên xem hết bài viết này và sẽ thấy rất thoải mái để lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

  1. Bạn cần xác định hiện trạng sức khoẻ răng miệng của mình có phù hợp với phương pháp phục hình răng sứ hay không?

Xin lưu ý với các bạn nhé, vì không phải nghe ai nói bọc răng sứ đẹp lắm là bạn cũng hăm hở đi làm răng sứ cho bằng được. Chỉ có những trường hợp sau đây nên bọc răng sứ mà thôi:

  • Răng sứt mẻ, gãy vỡ nhưng chưa quá 1/3 thân răng (là phần răng bạn quan sát được trong miệng)
  • Răng bị mòn, mất men răng hay nhiễm màu khá nặng mà phương pháp tẩy trắng thông thường không hỗ trợ phục hồi hiệu quả.
  • Răng thưa, hở kẻ răng, bị hô hay móm mức độ nhẹ, răng cửa có kích cỡ quá chênh lệch với toàn hàm và bị vẩu ra ngoài.
  • Phục hồi thẩm mỹ cho các răng trong trường hợp điều trị tuỷ hay chữa sâu răng.
  • Nếu bị mất răng đơn lẻ, hay nhiều răng, tuy nhiên đây là trường hợp được khuyến cáo phải lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ hay phải kết hợp thêm cắm ghép implant nhé.
  1. Lựa chọn địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm

Sau khi bạn đã chắc chắn mình rơi vào các tình huống thật sự phù hợp với phương pháp làm răng sứ, thì nên bắt đầu tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy ín – nơi cam kết mang đến cho bạn kết quả đúng như mong đợi. Đặc biệt nên quan tâm đến chế độ chăm sóc bảo hành hậu mãi tốt nữa nhé.

Lưu ý thêm bạn một điều rất quan trọng, mà hiện nay một số Khách hàng chưa có kinh nghiệm tìm hiểu kĩ thông tin đã gặp phải: liên quan đến răng miệng, đã làm thì phải làm cho hoàn hảo, đừng ham rẻ mà lựa chọn những nơi điều trị không đảm bảo, sử dụng các vật liệu nha khoa kém chất lượng để hạ giá thành, và cuối cùng tiền mất tật mang, rước thêm sự phiền toái.

  1. Cân nhắc lựa chọn chất liệu làm răng sứ phù hợp với khả năng và nhu cầu thực tế của mình

Mỗi dòng sản phẩm sứ làm nên chiếc răng sẽ đáp ứng yêu cầu khác nhau về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực tác động trong môi trường răng miệng. Vì thế, khi bạn có nhu cầu làm răng sứ thì nên đến trực tiếp nha khoa gặp và trao đổi với bác sĩ điều trị để đánh giá tình trạng của mình một cách chính xác nhất. Đồng thời tham khảo các ưu khuyết điểm của từng loại phục hình răng sứ, xem trong khả năng của mình sẽ chọn lựa được dòng sản phẩm nào phù hợp nhất.

Nếu chưa đọc bài viết này thì bạn đừng làm răng sứ.
  1. Cần hiểu rõ quy trình bác sĩ thực hiện làm răng sứ, và đáp ứng tính an toàn cao nhất.

Bạn được phép trao đổi về các hoạt động mà bác sĩ sẽ thực hiện khi tiến hành làm răng sứ cho bạn. Dĩ nhiên đó là những bước trong dịch vụ để đảm bảo về sự an toàn và an tâm nhất khi bạn sử dụng dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa.

Nha Khoa Quốc Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động chữa trị trong lĩnh vực nha khoa và đã giúp cho hơn 80 nghìn lượt bệnh nhân tìm lại nụ cười hoàn hảo với vẻ đẹp ngọc trai trắng sứ . Cùng phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chất Lượng – Giá cả phù hợp nhất, đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở thành phố Vũng tàu mà còn cho các Khách hàng từ nơi khác đến trong các dịp công tác, vui chơi, thăm thân nhân…

Cùng với việc sử dụng các sản phẩm sứ cao cấp như Cercon của Dentsply (Đức), sứ Ceramill của Zolid (Đức), Sứ Lava của 3M (Mỹ) đã đem đến an tâm về chất lượng và nâng cao tín nhiệm cho mọi khách hàng. Với chế độ bảo hành tốt cho các dòng răng sứ, nha khoa Quốc Bình cam kết sẽ mang đến nụ cười hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Nha Khoa Quốc Bình

 

 

 

Trả lời

0914 83 9966